Hotline: 02866729986   |   info@redfranchise.vn

Hiện nay, ngày càng xuất hiện nhiều các thương hiệu tiếp cận và áp dụng hình thức phát triển kinh doanh mô hình nhượng quyền thương mại (Franchise”) tại Việt Nam. Các thương hiệu nhượng quyền tập trung nhiều vào F&B (Food and Beverage) và các mô hình nhất định (như giáo dục, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, bán lẻ, cửa hàng tiện lợi,...) với đông đảo các thương hiệu Việt Nam và thương hiệu quốc tế đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

pháp lý nhượng quyền franchise

Red Franchise là hãng tư vấn quy tụ những chuyên gia nhượng quyền nhiều năm kinh nghiệm, am tường về thị trường nhượng quyền trong nước và quốc tế cùng năng lực hợp tác đồng hành với nhiều thương hiệu lớn khai mở hình thức nhượng quyền tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ thực thi chiến lược định vị và quảng bá thương hiệu một cách chuyên nghiệp, đảm bảo sự uy tín và khả thi để giúp những thương hiệu nhượng quyền tiếp cận và kết nối các đối tác nhận quyền một cách sâu sát hơn.
 

đại diện nhượng quyền

Với năng lực đã được chứng minh từ các dự án hợp tác chiến lược với đối tác là các thương hiệu lớn và thường xuyên tổ chức nhiều buổi Hội thảo chuyên đề nhượng quyền hữu ích kết nối các thương hiệu và các nhà đầu tư nhận quyền tiếp cận gần nhau hơn, Red Franchise tự tin là Đại diện thương mại đáng tin cậy đồng hành cùng các thương hiệu nhượng quyền trong và ngoài nước nhân rộng mô hình kinh doanh và phát triển mạng lưới nhượng quyền hiệu quả và bền vững.

nhượng quyền thương hiệu red franchise

 Red Franchise - nơi có những chuyên gia đã dành sự nghiên cứu đặc biệt dành cho hoạt động franchise từ những ngày đầu xuất hiện và kinh nghiệm gần 20 năm đồng hành cùng nhiều thương hiệu lớn khai mở hình thức nhượng quyền tại thị trường Việt Nam, được thành lập với sứ mệnh hệ thống và chi tiết kiến thức đầu tư Franchise. Red Franchise mong muốn chuyển tải kiến thức và kinh nghiệm am tường hoạt động nhượng quyền kể cả từ “phần cứng” là pháp lý, tài chính, hệ thống vận hành cho đến “phần mềm” là kỹ thuật thương lượng và cân bằng trong mối quan hệ nhượng quyền để Khách hàng can đảm dấn thân vào một mối quan hệ lâu dài cùng nhau phát triển.

 Red Franchise thương hiệu tư vấn nhượng quyền thương mại uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Red Franchise thực hiện quảng bá marketing nhượng quyền, đại diện thương hiệu nhượng quyền, quản trị nhượng quyền thương hiệu và xây dựng hệ thống nhượng quyền chiến lược phát triển hệ thống, bằng kinh nghiệm kết hợp các lĩnh vực chuyên môn trọng yếu là Đầu tư nhượng quyền - Pháp lý nhượng quyền – Tài chính nhượng quyền – Marketing nhượng quyền theo tôn chỉ “Đột phá - Uy tín - Bền vững” và đề ra tiêu chí tiếp cận thị trường bằng sự am hiểu thực tế thị trường Việt Nam cùng tiêu chuẩn nhượng quyền quốc tế.

 Red Franchise triển khai dịch vụ nghiên cứu và thực thi marketing thị trường; thẩm định tính tương thích với hệ thống pháp luật – tài chính tại Việt Nam; tìm kiếm, lựa chọn và đàm phán với người mua; hỗ trợ quản lý và bảo vệ thương hiệu nhượng quyền tại Việt Nam và quốc tế. Qua đó, giúp doanh nghiệp tối đa hóa lợi nhuận từ hệ thống nhượng quyền.
 

nhượng quyền thương hiệu red franchise


Liên hệ tư vấn nhượng quyền thương mại với Red Franchise

 Địa điểm: 43 Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

 Điện thoại: 0906 324 986

 Email: info@redfranchise.vn

 Website: Redfranchise.vn
02866729986