Hotline: 02866729986   |   info@redfranchise.vn

RED FRANCHISE: TƯ VẤN NHƯỢNG QUYỀN TRỌN GÓI


Ở Việt Nam, nhượng quyền thương mại, thuật ngữ tiếng anh là franchise được xem manh nha xuất hiện vào giữa thập niên 90 đã mở ra một xu hướng kinh doanh mới và nhiều ưu việt cho các nhà đầu tư, cả ở Việt Nam và nhà đầu tư nước ngoài thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Và Franchise đã phát triển mạnh mẽ vào cuối những năm 2000, để rồi đến nay, năm 2019, hàng nghìn thương hiệu xuất hiện nhưng hàng trăm thương hiệu hái trái ngọt thì hàng trăm thương hiệu cũng đã lụi tàn hoặc rút lui khỏi thị trường Việt Nam.

Franchise đã dần trở nên thân thuộc với đa số người dân, đặc biệt là giới trẻ trong gần ¼ thế kỷ xuất hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên, Franchise vẫn dường như chưa thật sự được tiếp cận với góc nhìn trực diện và chi tiết như một phương thức đầu tư để nhận diện rõ bài toán thực tế – nơi mà franchise là một thị trường nhiều cơ hội thì cũng lắm rủi ro. Có lẽ vì Franchise là một sân chơi có ăn có thua nhưng vẫn còn mang ảnh hưởng đậm nét ảnh hưởng cá nhân của nhà đầu tư – như kiểu nói của người Việt là “lấy công làm lời”. 

Thực tế thành công và thất bại đi liền của những thương hiệu trong ngành Franchise trong thời gian qua cho thấy: Franchise là bài toán êm đềm nhưng gai góc, không hề đơn giản để phát triển bền vững khi triển khai đường dài, nơi mà cả người nhận nhượng quyền và người nhượng quyền cùng thành công. Đa số, khi đầu tư franchise với mục đích ngắn hạn thì chiến thắng của người này lại là thất bại của người khác, có người thắng ắt có thua khi thương hiệu hớt váng và nhà đầu tư lướt sóng. Trên thực tế, lịch sử ghi nhận thắng là thắng tiền, nhưng thua là thua tiếng. Chỉ khi người nhận quyền thật sự cộng sinh vào hệ sinh thái của bên nhượng quyền thì mới tạo nên được tương lai thinh vượng. Do đó, trước khi bạn nắm lấy hình thức đầu tư franchise sự chuẩn bị sẵn sàng về mặt kiến thức, thì kỹ năng và công cụ hỗ trợ là vô cùng cần thiết.
 

                  

Red Franchise Co., - nơi có những chuyên gia đã dành sự nghiên cứu đặc biệt dành cho hoạt động franchise từ những ngày đầu xuất hiện và kinh nghiệm gần 20 năm đồng hành cùng nhiều thương hiệu lớn khai mở hình thức nhượng quyền tại thị trường Việt Nam, được thành lập với sứ mệnh hệ thống và chi tiết kiến thức đầu tư Franchise. Red Franchise mong muốn chuyển tải kiến thức và kinh nghiệm am tường hoạt động nhượng quyền kể cả từ “phần cứng” là pháp lý, tài chính, hệ thống vận hành cho đến “phần mềm” là kỹ thuật thương lượng và cân bằng trong mối quan hệ nhượng quyền để Khách hàng can đảm dấn thân vào một mối quan hệ lâu dài cùng nhau phát triển.

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn các dịch vụ sau đây:

 1. Tư vấn nhượng quyền:
 • Xây dựng hệ thống nhượng quyền trọn gói.
 • Thẩm định khả thi dự án nhượng quyền
 • Chuẩn bị nền tảng pháp lý về nhượng quyền: soạn thảo hợp đồng, review hợp đồng, giấy phép, xây dựng bộ hồ sơ nhượng quyền (UFOC)
 • Xử lý tranh chấp trong nhượng quyền
 1. Huấn luyên nhượng quyền:
 • Hình thức và nguyên lý của hoạt động nhượng quyền
 • Pháp lý nhượng quyền.
 • Tài sản Sở hữu trí tuệ trong nhượng quyền
 • Tổ chức hoạt động, giám sát một hệ thống franchise
 • Kỹ năng xử lý tranh chấp trong nhượng quyền
 1. Nghiên cứu, quảng bá,  đại diện thương mại thương hiệu nhượng quyền
 2. Dịch vụ hỗ trợ đầu tư nhượng quyền

Tầm nhìn, Sứ mệnh, Gía trị cốt lõi

Tầm nhìn: Chúng tôi mong muốn mang đến thế đứng hải đăng cho Khách hàng trong lĩnh vực nhượng quyền để đặt tọa độ chính xác cho sự đầu tư, tiến đến phát triển bền vững.

Sứ mệnh: Thấu hiểu đầu tư Franchise và truyền tải sự thấu hiểu đến Khách hàng.

Gía trị cốt lõi:

 • Kiên nhẫn
 • Hoàn thiện
 • Gieo trồng

Tôn chỉ: Tỉnh táo để đồng hành

Hành động:

 • Tư vấn
 • Hỗ trợ đầu tư

 Liên hệ với Red Franchise

Địa điểm:  43 Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906324986

Email: info@redfranchise.vn
02866729986