Hotline: 02866729986   |   info@redfranchise.vn


DỊCH VỤ TƯ VẤN NHƯỢNG QUYỀN


Một đặc tính rõ ràng của Franchise là việc Bên nhượng quyền tư vấn cho bên nhận quyền cách thức và mô hình kinh doanh. Khi bên nhượng quyền và bên nhận quyền cùng có chung mục đích thì Bên nhượng quyền, bằng kinh nghiệm và hệ thống của mình sẽ “tư vấn” và “cầm tay chỉ đường” cho bên nhận quyền chạy. Thế thì tại sao lại cần thêm Red Franchise “tư vấn”?

Bạn biết mà, nhượng quyền là kinh doanh, và bên nhượng quyền nói gì thì nói với hàng chục thuật ngữ thì quy tụ đều là “người bán”, bên nhận quyền luôn là “người mua”. Trong một thị trường nhượng quyền xô bồ như hiện nay, nhượng quyền là một cách thức kinh doanh thực thụ, kẻ bán có cái lợi của của kẻ bán, và người mua có cái lợi của người mua, sản phẩm cần chất lượng, thậm chí hot và hiếm để đủ sức hấp dẫn người mua và kẻ bán. Cho nên bảo người bán “tư vấn” cho người mua thì không đủ tính độc lập của lời tư vấn. Các offer mà bên bán đưa ra đều là những lời rao.

Red Franchise được sinh ra để lọc lấy thương hiệu khả thi cho người mua và củng cố chất lượng sản phẩm cho người bán. Nếu người bán là 1 hệ thống đã thích hợp để nhượng quyền, chúng tôi cụ thể và chi tiết từng khía cạnh bằng câu chữ, truyền tải sức mạnh của hệ thống ấy để lan tỏa thương hiệu bằng phương thức nhượng quyền, nếu người bán là 1 hệ thống chưa mạnh đủ để nhượng quyền, chúng tôi tư vấn để củng cố hệ thống và chuẩn bị bước đệm cần thiết để hoàn thiện. Và đối với người mua, Chúng tôi mang đến tư vấn độc lập với kinh nghiệm chuyên gia đã hoạt động lâu năm trong Nhượng quyền.

1. Dịch vụ dành cho doanh nghiệp nhượng quyền

- Tư vấn xây dựng hệ thống Nhượng quyền thương mại ban đầuDịch vụ bao gồm Tư vấn lập hệ thống quản lý nhượng quyền, tư vấn chiến lược marketing, chiến lược giá, kiểm soát tài chính và tư vấn pháp lý (Hợp đồng mẫu , thủ tục bảo hộ thương hiệu, chấm dứt nhượng quyền khi đối tác vi phạm,…)

- Tư vấn xây dựng hệ thống nhận quyền Master Franchise từ nước ngoài ban đầu: Dịch vụ đăng ký nhượng quyền vào Việt Nam, dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu, lập và xây dựng Hợp đồng mẫu, tính tương thích của hệ thống nhượng quyền với hệ thống luật – tài chính – công nghệ của Việt Nam.

2. Dịch vụ dành cho doanh nghiệp/cá nhân nhận quyền

- Thẩm định hệ thống nhượng quyền khi nhận quyền thương mại trong và ngoài Việt Nam: Thẩm định khả thi dự án mua nhượng quyền, thẩm định giá mua nhượng quyền.

- Đại diện thương lượng Hợp đồng nhượng quyền với Đối tác nhượng quyền.

3. Dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp Hợp đồng nhượng quyền

Trong quá trình thực hiện Hợp đồng nhượng quyền, một giấy khai sinh “đứa con” có thời hạn giữa 2 doanh nghiệp thì cha con có hục hặc cũng là điều khó tránh khỏi. Về vấn đề sản phẩm, bên nhượng quyền muốn kiểm soát để bảo vệ an toàn thương hiệu, bên nhận quyền muốn thay đổi để thích ứng với điều kiện cụ thể; ngược lại về vấn đề phí nhượng quyền, bên nhận quyền muốn cố định, hoặc thậm chí giảm nếu làm ăn không hiệu quả, trong khi bên nhượng quyền muốn tăng hoặc ít nhất giữ nguyên trong cả trường hợp bên nhượng quyền kinh doanh không hiệu quả.

Việc tranh chấp dù không muốn vẫn rất dễ diễn ra, từ cách tính doanh thu, cho đến cách khai triển dự án marketing đều có thể là ngòi nổ cho những cảm xúc sẽ trực chào và hai bên “phang” nhau bằng điện thoại hay bằng văn bản để rồi tạo thành tranh chấp. Red Franchise cung cấp dịch vụ tư vấn/đại diện giải quyết tranh chấp để tìm ra giải pháp tốt nhất cho Khách hàng.

Liên hệ với Red Franchise

Địa điểm: 43 Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02866.729.986

Email: info@redfranchise.vn
02866729986