Hotline: 02866729986   |   info@redfranchise.vn

1. Dịch vụ Truyền thông Marketing nhượng quyền

Để phát triển và tiếp cận khách hàng nhượng quyền, doanh nghiệp nhượng quyền cần kênh truyền thông và marketing nhượng quyền hiệu quả để tìm kiếm khách hàng mong muốn nhượng quyền. Việc thành lập khối nhân sự truyền thông marketing là tối ưu, tuy nhiên vướng phải một số khó khăn nhất định khi tìm kiếm nhân sự nhiều kinh nghiệm để thiết lập nhóm truyền thông marketing và định hướng, quy trình xử lý nhu cầu quảng bá thương hiệu trên, đặc biệt là “nuôi quân” cho project truyền thông ban đầu khiến doanh nghiệp nhượng quyền gặp khó khăn nhất định.

Red Franchise thấu hiểu điều đó, vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ chiến dịch truyền thông – marketing nhượng quyền ban đầu chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất để đồng hành cùng Doanh nghiệp ngay từ những bước đầu để hỗ trợ doanh nghiệp tạo nên công cụ đuy trì marketing thương hiệu nhượng quyền hiệu quả.

marketing nhượng quyền franchise

2. Phần mềm quản lý xây dựng hệ thống nhượng quyền / Dịch vụ kế toán - kiểm toán / Dịch vụ pháp lý nhượng quyền

Nếu Truyền thông Marketing là bước đệm ban đầu cần thiết để phát triển hệ thống nhượng quyền, thì trong thời đại công nghệ, phần mềm quản lý nhượng quyền là giải pháp tối ưu để “nhàn hóa” công việc của bên nhượng quyền ngay từ ban đầu. Phần mềm quản lý hệ thống nhượng quyền với nền tảng …. và được tích hợp tư vấn về kế toán, pháp lý mang lại hệ thống quản lý và kiểm soát doanh thu, chất lượng sản phẩm nhượng quyền cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hiệu quả.

Nói không ngoa, để nhượng quyền được trong thời đại công nghệ hiện nay, bạn cần có một phần mềm quản lý nhượng quyền thích hợp, và tương thích đặc tính trao quyền của nhượng quyền. Việc đầu tư vào hệ thống phần mềm quản lý và tối cần thiết để kiểm soát nhượng quyền hiện nay, và là một khoản đầu tư thích đáng để vận hành nhượng quyền tinh gọn và hiệu quả.

nhượng quyền thương hiệu red franchise

 Red Franchise - nơi có những chuyên gia đã dành sự nghiên cứu đặc biệt dành cho hoạt động franchise từ những ngày đầu xuất hiện và kinh nghiệm gần 20 năm đồng hành cùng nhiều thương hiệu lớn khai mở hình thức nhượng quyền tại thị trường Việt Nam, được thành lập với sứ mệnh hệ thống và chi tiết kiến thức đầu tư Franchise. Red Franchise mong muốn chuyển tải kiến thức và kinh nghiệm am tường hoạt động nhượng quyền kể cả từ “phần cứng” là pháp lý, tài chính, hệ thống vận hành cho đến “phần mềm” là kỹ thuật thương lượng và cân bằng trong mối quan hệ nhượng quyền để Khách hàng can đảm dấn thân vào một mối quan hệ lâu dài cùng nhau phát triển.

  Red Franchise thương hiệu tư vấn nhượng quyền thương mại uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Red Franchise thực hiện quảng bá marketing nhượng quyền, đại diện thương hiệu nhượng quyền, quản trị nhượng quyền thương hiệu và xây dựng hệ thống nhượng quyền chiến lược phát triển hệ thống, bằng kinh nghiệm kết hợp các lĩnh vực chuyên môn trọng yếu là Marketing nhượng quyền - Pháp lý nhượng quyền – Tài chính nhượng quyền – Đầu tư nhượng quyền theo tôn chỉ “Đột phá - Uy tín - Bền vững” và đề ra tiêu chí tiếp cận thị trường bằng sự am hiểu thực tế thị trường Việt Nam cùng tiêu chuẩn nhượng quyền quốc tế.

  Red Franchise triển khai dịch vụ nghiên cứu và thực thi marketing thị trường; thẩm định tính tương thích với hệ thống pháp luật – tài chính tại Việt Nam; tìm kiếm, lựa chọn và đàm phán với người mua; hỗ trợ quản lý và bảo vệ thương hiệu nhượng quyền tại Việt Nam và quốc tế. Qua đó, giúp doanh nghiệp tối đa hóa lợi nhuận từ hệ thống nhượng quyền.

nhượng quyền thương hiệu red franchise


Liên hệ tư vấn nhượng quyền thương mại với Red Franchise

 Địa điểm: 43 Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

 Điện thoại: 0906 324 986

 Email: info@redfranchise.vn

 Website: Redfranchise.vn
02866729986