Hotline: 02866729986   |   info@redfranchise.vn
 
Hình thức nhượng quyền thương mại đã chẳng còn xa lạ với các chủ doanh nghiệp đặc biệt là các chủ thương hiệu thời trang bởi sự khuếch tán độ phủ thương hiệu với chi phí và rủi ro thấp nhất. Tuy nhiên nhượng quyền thương mại thời trang cần sự chắc chắn và bền vững của đôi tay vàng để cân bằng sự chông chênh khi trend nay mai đổi.

Sau đây là những công thức của Red Franchsie để nhượng quyền thương mại thời trang thành công:

1. Đảm bảo hàng hóa ĐẸP – ĐỘC- LẠ, đơn giản bắt Trend và cập nhật liên tục; Hạn chế sản phẩm lòe loẹt, hạn chế tình trạng tồn kho lỗi thời, có chính sách đổi trả, hỗ trợ Nhà đầu tư bán hàng, kích sale.
2. Cách thiết kế, bày trí đồng nhất, mỹ thuật và thấu hiểu thói quen mua sắm của khách hàng; làm cho khách hàng không có cảm giác hụt hẫng hay có sự so sánh khi mua sắm tại các cửa hàng trong cùng hệ thống nhượng quyền hoặc đối với mô hình tương tự của thương hiệu khác.
3. Xây dựng tiêu chuẩn, hồ sơ hóa quy trình hoạt động, quy trình kiểm kê hữu dụng; Có các chương trình đào tạo bán hàng, đào tạo quản lý cửa hàng và hỗ trợ tái đào tạo trong suốt thời gian hợp tác.

4. Xây dựng được đội ngũ bán hàng truyền cảm hứng, biết cách chiều lòng khách hàng; Tư vấn phù hợp, hướng dẫn đào tạo cho Nhà đầu tư xây dựng được đội ngũ của họ.
5. Phải có được đội ngũ Marketing xịn xò, sáng tạo, am hiểu thị trường tạo nên các chiến dịch marketing phá cách, hiệu quả, thu hút được khách hàng.
6. Cuối cùng, Chủ thương hiệu cần có bộ phận nhượng quyền chuyên trách giúp Chủ thương hiệu giám sát chất lượng, dịch vụ, kiểm tra việc thực thi, tuân thủ của Nhà đầu tư - Bên nhận quyền.
 Trên đây là những tóm tắt lưu ý chung giúp để nhượng quyền thời trang thành công.
 Để được tư vấn chi tiết phương thức nhượng quyền thương mại thời trang thành công vui lòng đặt lịch tư vấn tại 0906324986.

XEM THÊM>>>>>

Các dịch vụ tư vấn RedFranchise

Bộ ấn phẩm dành cho nhượng quyền
-------------------------------------- ️
Red Franchise JSC
Địa điểm: 43 Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Email: info@redfranchise.vn
#red_franchise
#franchise #franchisee #franchisor #nhuongquyenkinhdoanh #nhuongquyenthuongmai #tuvannhuongquyen #quytrinhnhuongquyen #Thoitrang #fashion


------------------------------------------------

 Red Franchise - nơi có những chuyên gia đã dành sự nghiên cứu đặc biệt dành cho hoạt động franchise từ những ngày đầu xuất hiện và kinh nghiệm gần 20 năm đồng hành cùng nhiều thương hiệu lớn khai mở hình thức nhượng quyền tại thị trường Việt Nam, được thành lập với sứ mệnh hệ thống và chi tiết kiến thức đầu tư Franchise. Red Franchise mong muốn chuyển tải kiến thức và kinh nghiệm am tường hoạt động nhượng quyền kể cả từ “phần cứng” là pháp lý, tài chính, hệ thống vận hành cho đến “phần mềm” là kỹ thuật thương lượng và cân bằng trong mối quan hệ nhượng quyền để Khách hàng can đảm dấn thân vào một mối quan hệ lâu dài cùng nhau phát triển.

  Red Franchise thương hiệu tư vấn nhượng quyền thương mại uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Red Franchise thực hiện quảng bá marketing nhượng quyền, đại diện thương hiệu nhượng quyền, quản trị nhượng quyền thương hiệu và xây dựng hệ thống nhượng quyền chiến lược phát triển hệ thống, bằng kinh nghiệm kết hợp các lĩnh vực chuyên môn trọng yếu là Đầu tư nhượng quyền - Pháp lý nhượng quyền – Tài chính nhượng quyền – Marketing nhượng quyền theo tôn chỉ “Đột phá - Uy tín - Bền vững” và đề ra tiêu chí tiếp cận thị trường bằng sự am hiểu thực tế thị trường Việt Nam cùng tiêu chuẩn nhượng quyền quốc tế.

  Red Franchise triển khai dịch vụ nghiên cứu và thực thi marketing thị trường; thẩm định tính tương thích với hệ thống pháp luật – tài chính tại Việt Nam; tìm kiếm, lựa chọn và đàm phán với người mua; hỗ trợ quản lý và bảo vệ thương hiệu nhượng quyền tại Việt Nam và quốc tế. Qua đó, giúp doanh nghiệp tối đa hóa lợi nhuận từ hệ thống nhượng quyền.

Liên hệ tư vấn nhượng quyền thương mại với Red Franchise

 Địa điểm: 43 Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

 Điện thoại: 0906 324 986

 Email: info@redfranchise.vn

 Website: Redfranchise.vn
02866729986