Hotline: 02866729986   |   info@redfranchise.vn

Được nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng từ đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của Red Franchise. Ấn phẩm thị trường nhượng quyền 2019 cung cấp cho nhà đầu tư một cái nhìn toàn diện và chi tiết về thị trường nhượng quyền. Từ những số liệu này, nhà đầu tư có thể dự đoán được sự phát triển của thị trường và xu hướng trend trong những năm tiếp theo.


Ấn phẩm thị trường nhượng quyền Việt Nam năm 2019 và quý I, II năm 2020 sẽ là một sản phẩm bạn chắc chắn nên sở hữu khi tiến hành xây dựng thương hiệu hoặc hệ thống nhượng quyền. Với ấn phẩm này, bạn sẽ biết được tại sao Ten Ren - một thương hiệu trà sữa nổi tiếng khắp thế giới, lại rút khỏi thị trường Việt Nam sau 1 năm chinh chiến? Tại sao các thương hiệu nhà thuốc lại cần có quỹ đầu tư mới phát triển được? Tại sao rất khó để tìm thấy một thương hiệu nhượng quyền bakery? Và còn rất nhiều kiến thức thị trường khác mà chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ.

TỔNG QUAN VỀ THỊ TRƯỜNG NHƯỢNG QUYỀN TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID - 19

------------------------------------------------

 Red Franchise - nơi có những chuyên gia đã dành sự nghiên cứu đặc biệt dành cho hoạt động franchise từ những ngày đầu xuất hiện và kinh nghiệm gần 20 năm đồng hành cùng nhiều thương hiệu lớn khai mở hình thức nhượng quyền tại thị trường Việt Nam, được thành lập với sứ mệnh hệ thống và chi tiết kiến thức đầu tư Franchise. Red Franchise mong muốn chuyển tải kiến thức và kinh nghiệm am tường hoạt động nhượng quyền kể cả từ “phần cứng” là pháp lý, tài chính, hệ thống vận hành cho đến “phần mềm” là kỹ thuật thương lượng và cân bằng trong mối quan hệ nhượng quyền để Khách hàng can đảm dấn thân vào một mối quan hệ lâu dài cùng nhau phát triển.

  Red Franchise  thương hiệu tư vấn nhượng quyền thương mại uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Red Franchise thực hiện quảng bá marketing nhượng quyền, đại diện thương hiệu nhượng quyền, quản trị nhượng quyền thương hiệu và xây dựng hệ thống nhượng quyền chiến lược phát triển hệ thống, bằng kinh nghiệm kết hợp các lĩnh vực chuyên môn trọng yếu là Đầu tư nhượng quyền - Pháp lý nhượng quyền – Tài chính nhượng quyền – Marketing nhượng quyền theo tôn chỉ “Đột phá - Uy tín - Bền vững” và đề ra tiêu chí tiếp cận thị trường bằng sự am hiểu thực tế thị trường Việt Nam cùng tiêu chuẩn nhượng quyền quốc tế.

  Red Franchise  triển khai dịch vụ nghiên cứu và thực thi marketing thị trường; thẩm định tính tương thích với hệ thống pháp luật – tài chính tại Việt Nam; tìm kiếm, lựa chọn và đàm phán với người mua; hỗ trợ quản lý và bảo vệ thương hiệu nhượng quyền tại Việt Nam và quốc tế. Qua đó, giúp doanh nghiệp tối đa hóa lợi nhuận từ hệ thống nhượng quyền.

Liên hệ tư vấn nhượng quyền thương mại với Red Franchise

 Địa điểm: 43 Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

 Điện thoại: 0906 324 986

 Email: info@redfranchise.vn

 Website: Redfranchise.vn
02866729986