Hotline: 02866729986   |   info@redfranchise.vn

HUẤN LUYỆN NHƯỢNG QUYỀN

Dịch vụ huấn luyện nhượng quyền dành cho cá nhân / nhóm / công ty mong muốn tiếp cận nhượng quyền dưới vai trò của người bán hoặc người mua.

Dịch vụ huấn luyện nhượng quyền cung cấp cho bạn nhà huấn luyện nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhượng quyền.

Bên cạnh đó, Dịch vụ huấn luyện của Chúng tôi cung cấp cẩm nang nhượng quyền chi tiết những vấn đề căn bản của nhượng quyền để chỉ ra:

  1. Hình thức và nguyên lý của hoạt động nhượng quyền. Xu hướng nhượng quyền hiện nay.
  2. Thế nào là mô hình kinh doanh “có khả năng franchise (franchisable)”?
  3. Nguồn lực cần chuẩn bị và thời gian cần chuẩn bị để xây dựng nhượng quyền ban đầu/ nhượng quyền thứ cấp.
  4. Là bên nhượng quyền – Franchisor hoặc là người nhận quyền - Franchisee bạn cần chuẩn bị những gì để làm việc với bên còn lại một cách hiệu quả nhất?
  5. Pháp lý nhượng quyền, bảo hộ tài sản sở hữu trí tuệ trong nhượng quyền
  6. Tổ chức hoạt động, giám sát một hệ thống franchise, kỹ năng xử lý tranh chấp bằng thương lượng và tố tụng khi đối tác vi phạm nhượng quyền.

 

 Huấn luyện nhượng quyền, tư vấn nhượng quyền

 Huấn luyện nhượng quyền thương mại, tư vấn nhượng quyền thương mại

 Huấn luyện nhượng quyền thương hiệu, tư vấn nhượng quyền thương hiệu

Huấn luyện nhượng quyền thương hiệu, tư vấn nhượng quyền thương hiệu

 

 Huấn luyện nhượng quyền thương hiệu franchise, tư vấn nhượng quyền thương hiệu franchise

 Huấn luyện nhượng quyền thương mai, tư vấn nhượng quyền thương mai

 Huấn luyện nhượng quyền thương hiệu, tư vấn nhượng quyền thương hiệu


Trong lĩnh vực nhượng quyền (và các hình thức khác tương tự nhượng quyền) sự cạnh tranh ngày nay vô cùng khốc liệt. Nếu không tập trung, bạn sẽ không theo kịp nhịp phát triển biến hóa không ngừng. Vì vậy, hiểu biết cặn kẽ trước khi “dấn thân” vào nhượng quyền sẽ giúp bạn tiếp cận và gia tăng khả năng nhượng quyền thành công.

Logo Red Franchise

 Red Franchise - nơi có những chuyên gia đã dành sự nghiên cứu đặc biệt dành cho hoạt động franchise từ những ngày đầu xuất hiện và kinh nghiệm gần 20 năm đồng hành cùng nhiều thương hiệu lớn khai mở hình thức nhượng quyền tại thị trường Việt Nam, được thành lập với sứ mệnh hệ thống và chi tiết kiến thức đầu tư Franchise. Red Franchise mong muốn chuyển tải kiến thức và kinh nghiệm am tường hoạt động nhượng quyền kể cả từ “phần cứng” là pháp lý, tài chính, hệ thống vận hành cho đến “phần mềm” là kỹ thuật thương lượng và cân bằng trong mối quan hệ nhượng quyền để Khách hàng can đảm dấn thân vào một mối quan hệ lâu dài cùng nhau phát triển.

  Red Franchise thương hiệu tư vấn nhượng quyền thương mại uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Red Franchise thực hiện quảng bá marketing nhượng quyền, đại diện thương hiệu nhượng quyền, quản trị nhượng quyền thương hiệu và xây dựng hệ thống nhượng quyền chiến lược phát triển hệ thống, bằng kinh nghiệm kết hợp các lĩnh vực chuyên môn trọng yếu là Đầu tư nhượng quyền - Pháp lý nhượng quyền – Tài chính nhượng quyền – Marketing nhượng quyền theo tôn chỉ “Đột phá - Uy tín - Bền vững” và đề ra tiêu chí tiếp cận thị trường bằng sự am hiểu thực tế thị trường Việt Nam cùng tiêu chuẩn nhượng quyền quốc tế.

  Red Franchise triển khai dịch vụ nghiên cứu và thực thi marketing thị trường; thẩm định tính tương thích với hệ thống pháp luật – tài chính tại Việt Nam; tìm kiếm, lựa chọn và đàm phán với người mua; hỗ trợ quản lý và bảo vệ thương hiệu nhượng quyền tại Việt Nam và quốc tế. Qua đó, giúp doanh nghiệp tối đa hóa lợi nhuận từ hệ thống nhượng quyền.

 

nhượng quyền thương hiệu red franchise

Liên hệ tư vấn nhượng quyền thương mại với Red Franchise

 Địa điểm: 43 Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

 Điện thoại: 0906 324 986

 Email: info@redfranchise.vn

 Website: Redfranchise.vn02866729986