Hotline: 02866729986   |   info@redfranchise.vn

DỊCH VỤ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP NHƯỢNG QUYỀN/NHẬN QUYỀN

 

1. Dịch vụ Truyền thông Marketing

Để phát triển và tiếp cận khách hàng nhượng quyền, doanh nghiệp nhượng quyền cần kênh truyền thông và marketing hiệu quả để tìm kiếm khách hàng mong muốn nhượng quyền. Việc thành lập khối nhân sự truyền thông marketing là tối ưu, tuy nhiên vướng phải một số khó khăn nhất định khi tìm kiếm nhân sự nhiều kinh nghiệm để thiết lập nhóm truyền thông marketing và định hướng, quy trình xử lý nhu cầu quảng bá thương hiệu trên, đặc biệt là “nuôi quân” cho project truyền thông ban đầu khiến doanh nghiệp nhượng quyền gặp khó khăn nhất định.

Red Franchise thấu hiểu điều đó, vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ truyền thông – marketing ban đầu chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất để đồng hành cùng Doanh nghiệp ngay từ những bước đầu để hỗ trợ doanh nghiệp tạo nên công cụ đuy trì marketing thương hiệu nhượng quyền hiệu quả.

2. Phần mềm quản lý hệ thống nhượng quyền/ Dịch vụ kế toán - kiểm toán/ Dịch vụ pháp lý

Nếu Truyền thông Marketing là bước đệm ban đầu cần thiết để phát triển hệ thống nhượng quyền, thì trong thời đại công nghệ, phần mềm quản lý nhượng quyền là giải pháp tối ưu để “nhàn hóa” công việc của bên nhượng quyền ngay từ ban đầu. Phần mềm quản lý hệ thống nhượng quyền với nền tảng …. và được tích hợp tư vấn về kế toán, pháp lý mang lại hệ thống quản lý và kiểm soát doanh thu, chất lượng sản phẩm nhượng quyền cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hiệu quả.

Nói không ngoa, để nhượng quyền được trong thời đại công nghệ hiện nay, bạn cần có một phần mềm quản lý nhượng quyền thích hợp, và tương thích đặc tính trao quyền của nhượng quyền. Việc đầu tư vào hệ thống phần mềm quản lý và tối cần thiết để kiểm soát nhượng quyền hiện nay, và là một khoản đầu tư thích đáng để vận hành nhượng quyền tinh gọn và hiệu quả.

Liên hệ với Red Franchise

Địa điểm: 43 Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906324986

Email: info@redfranchise.vn

 
02866729986