Hotline: 02866729986   |   info@redfranchise.vn


Hình thức đầu tư vào các mô hình/ thương hiệu nhượng quyền đang trở thành xu hướng và có sức hút đối với các nhà đầu tư – khởi nghiệp kinh doanh vài năm trở lại đây. Tuy hấp dẫn và đầy triển vọng, nhưng việc kinh doanh hàng hoá/ dịch vụ theo hình thức và phương pháp của đối tác nhượng quyền (franchisor) cũng ẩn chứa nhiều rủi ro trong trường hợp người nhận quyền (franchisee) thiếu những nền tảng căn cơ về lĩnh vực này.

Nhằm mục đích gia tăng sự hiểu biết của người mua nhượng quyền về hoạt động đầu tư nhượng quyền ở Việt Nam một cách hệ thống và chi tiết, Red Franchise triển khai chương trình "TƯ VẤN NHƯỢNG QUYỀN MIỄN PHÍ HÀNG TUẦN".

Tại các buổi tư vấn, đội ngũ RedFranchise sẽ giúp người nhận quyền:

1. Giải đáp các thắc mắc về các lĩnh vực nền tảng khi xây dựng và phát triển một mô hình nhượng quyền bao gồm: pháp lý, tài chính, marketing và quản trị. 

2. Hỗ trợ người mua nhượng quyền tăng cường vốn kiến thức và nguồn thông tin về thị trường nhượng quyền, pháp lý nhượng quyền, hợp đồng nhượng quyền, đàm phán hợp đồng trước khi hợp tác và tranh chấp hợp đồng trong quá trình chạy mô hình nhượng quyền. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM
 Thời gian: từ 9 giờ - 11 giờ & 14 giờ - 16 giờ, thứ 7 hàng tuần
 Địa điểm: Tầng 1, 64 Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM


Tại các buổi tư vấn, đội ngũ chuyên gia của Red Franchise sẽ giúp người mua nhượng quyền giải đáp các thắc mắc về các lĩnh vực nền tảng khi xây dựng và phát triển một mô hình nhượng quyền bao gồm: pháp lý, tài chính, marketing và quản trị. Qua đó, hỗ trợ người mua nhượng quyền tăng cường vốn kiến thức và nguồn thông tin về thị trường nhượng quyền, pháp lý nhượng quyền, hợp đồng nhượng quyền, các hoạt động và công cụ hỗ trợ quảng bá nhượng quyền.Phí tham dự: MIỄN PHÍ
Chương trình giới hạn tham gia cho 20 khách hàng. Quý khách vui lòng đăng ký để được giữ chỗ.


Mọi thắc mắc liên quan đến hội thảo vui lòng liên hệ:

Red Franchise JSC

Địa điểm: 43 Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0906 324 986

Email: info@redfranchise.vn
02866729986