Hotline: 02866729986   |   info@redfranchise.vn

 Food and Beverage captain (Thực phẩm và đồ uống) vẫn đang một thị trường cực kỳ đa dạng và màu mỡ với nhiều thị trường ngách như ẩm thực tiện lợi (fastfood, đường phố,..), ẩm thực healthy, ẩm thực cao cấp – sang chảnh,...

 
Dân số trẻ và năng động luôn tích cực đón đầu các “trend” ẩm thực phong phú, “văn hóa hàng quán” của người Việt, sức tiêu thụ thị trường cao cùng ảnh hưởng song hành từ làn sóng đầu tư kéo theo văn hóa nước ngoài du nhập vào Việt Nam ngày càng lan tỏa mạnh mẽ.

 Báo cáo kinh tế về khối thị trường F&B cuối năm 2018, đặc biệt kênh đầu tư kinh doanh nổi trội đang là phương thức Nhượng quyền thương mại (“Franchise”) đã chứng minh được độ tương thích, lan tỏa nhận diện Thương hiệu và lợi nhuận tài chính, tiềm ẩn nhiều cơ hội bứt phá mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tới với vô số kể các Thương hiệu trong và ngoài nước đang tranh đua chia phần “chiếc bánh ngọt F&B” tại thị trường Việt Nam.


 Vậy, căn cứ đích xác vào thực trạng hiện nay của thị trường Nhượng quyền F&B Việt Nam 2019:

Các Nhà đầu tư còn nên tiếp tục đặt chân vào kinh doanh ở thị trường này hay không ? 

 Ngách thị trường nào vẫn sẽ được khách hàng “sủng ái” và có tiềm năng tiếp tục phát triển hay sẽ “sớm nở chóng tàn” chịu cảnh “thất sủng” giống các trào lưu đình đám một thời của các món ăn vặt, mỳ cay 7 cấp độ, kem khói,...

 Thẩm định Thương hiệu Nhượng quyền F&B như thế nào để xác định được đó chính là Thương hiệu xứng đáng để các Nhà đầu tư tạo lập mối quan hệ hợp tác kinh doanh dài hạn ?

 Tất cả sẽ được ông Võ Quốc Hoàng, Chuyên gia Tài chính - Pháp lý, giải đáp và phân tích tại buổi hội thảo: “Có nên đầu tư kinh doanh Nhượng quyền F&B Việt Nam 2019? Thương hiệu nào đáng để Nhượng quyền ?”Chương trình giới hạn tham gia cho 20 khách hàng. Quý khách vui lòng đăng ký để được giữ chỗ.


THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Thời gian: 9 giờ - 10 giờ 30, thứ 7, ngày 09 tháng 11 năm 2019
Địa điểm: Tầng 1, 64 Bis Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM


THÔNG TIN DIỄN GIẢ

ÔNG VÕ QUỐC HOÀNG - CHUYÊN GIA TÀI CHÍNH, PHÁP LÝ, ĐIỀU HÀNH

Chuyên gia tư vấn tài chính và luật quốc tế
Giám đốc tài chính nhiều tập đoàn công nghiệp lớn
Giám đốc pháp chế nhiều tập đoàn lớn trong nước và quốc tế
 

 

Chương trình giới hạn tham gia cho 20 khách hàng. Quý khách vui lòng đăng ký để được giữ chỗ.


VỀ RED FRANCHISE

Red Franchise JSC, là một hãng tư vấn nhượng quyền với sứ mệnh hệ thống và chi tiết kiến thức về đầu tư nhượng quyền. Đội ngũ Red Franchise là những chuyên gia đã dành sự nghiên cứu đặc biệt cho hoạt động franchise từ những ngày đầu xuất hiện với kinh nghiệm gần 20 năm đồng hành cùng nhiều thương hiệu lớn khai mở mô hình nhượng quyền tại Việt Nam.


Mọi thắc mắc liên quan đến hội thảo vui lòng liên hệ:

Red Franchise JSC

Địa điểm: Tầng 1, 64 Bis đường Võ Thị Sáu, phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@redfranchise.vn

Phone: 0906324986

 

 02866729986