Hotline: 02866729986   |   info@redfranchise.vn

HUẤN LUYỆN NHƯỢNG QUYỀN

Dịch vụ huấn luyện nhượng quyền dành cho cá nhân/nhóm mong muốn tiếp cận nhượng quyền dưới vai trò của người bán hoặc người mua.

Dịch vụ huấn luyện nhượng quyền cung cấp cho bạn nhà huấn luyện nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhượng quyền.

Bên cạnh đó, Dịch vụ huấn luyện của Chúng tôi cung cấp cẩm nang nhượng quyền chi tiết những vấn đề căn bản của nhượng quyền để chỉ ra:

  1. Hình thức và nguyên lý của hoạt động nhượng quyền. Xu hướng nhượng quyền hiện nay.
  2. Thế nào là mô hình kinh doanh “có khả năng franchise (franchisable)”?
  3. Nguồn lực cần chuẩn bị và thời gian cần chuẩn bị để xây dựng nhượng quyền ban đầu/ nhượng quyền thứ cấp.
  4. Là bên nhượng quyền – Franchisor hoặc là người nhận quyền - Franchisee bạn cần chuẩn bị những gì để làm việc với bên còn lại một cách hiệu quả nhất?
  5. Pháp lý nhượng quyền, bảo hộ tài sản sở hữu trí tuệ trong nhượng quyền
  6. Tổ chức hoạt động, giám sát một hệ thống franchise, kỹ năng xử lý tranh chấp bằng thương lượng và tố tụng khi đối tác vi phạm nhượng quyền.

Trong lĩnh vực nhượng quyền (và các hình thức khác tương tự nhượng quyền) sự cạnh tranh ngày nay vô cùng khốc liệt. Nếu không tập trung, bạn sẽ không theo kịp nhịp phát triển biến hóa không ngừng. Vì vậy, hiểu biết cặn kẽ trước khi “dấn thân” vào nhượng quyền sẽ giúp bạn tiếp cận và gia tăng khả năng nhượng quyền thành công.

Liên hệ với Red Franchise

Địa điểm: Tầng 1, 64 Bis đường Võ Thị Sáu, phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906324986

Email: info@redfranchise.vn02866729986